Tìm hiểu về rượu vang Pháp nhập khẩu 1982

Khi chúng ta nhắc đến rượu vang nổi tiếng trên thế giới thì giới sành rượu không thể bỏ qua được hương vị tuyệt vời của rượu vang Pháp. Rượu vang Pháp nhập khẩu 1982 được tinh chế từ loại nho xứ Gaul và được người La Mã trồng phổ biến từ thế kỷ thứ 5 trước công nguyên.

1. Giới thiệu rượu vang 1982

Giới thiệu rượu vang 1982
Giới thiệu rượu vang 1982

Rượu vang 1982 nổi tiếng từ rất lâu, nhưng trong những năm gần đây được đã rộ lên như một mode thời thượng của dân thưởng rượu bởi nó có giá cả phải chăng, có hình thức đẹp, và được bán ra vào đúng mùa tết đến, xuân về nên mức tiêu thụ tăng lên nhiều lần. Có hình thức đẹp mắt, giá thành phải chăng nên đây cũng là món quà chúc Tết ý nghĩa để biếu tặng nhau hoặc dùng để đãi khách trong những ngày đầu xuân.

Nho lên men sẽ tạo ra sản phẩm là rượu vang cho nên với những chủng loại nho khác nhau sẽ tạo nên loại rượu vang có hương vị khác nhau một cách đặc trưng.

Có rất nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến màu sắc và hương vị của rượu vang trong mỗi mùa. Cụ thể như: Thu hoạch nho đúng thời điểm, quá trình ủ thùng gỗ, điều chế nước cốt nho, cách pha trộn,…

Rượu vang 1982 của Pháp ngoài việc có công thức pha chế độc đáo và thì chủng loại nho tại vùng Bordeaux-Pháp đã làm chúng nổi tiếng hơn bao giờ hết. Rượu vang 1982 của Pháp sẽ mang lại cho bạn một cảm nhận tính tế về hương vị, kích thích vị giác và sẽ để lại một ấn tượng làm bạn nhớ mãi.

Tại thị trường Việt Nam, thời gian gần đây rượu vang Pháp 1982 rất được người dân ưa chuộng tìm đến. Với mẫu mã bên ngoài sang trọng và hương vị hấp dẫn tuyệt vời, rượu vang Pháp xứng đáng phục vụ các bạn cùng gia đình trong những ngày xuân đầy ý nghĩa.

2. Hương vị của rượu vang 1982

Hương vị của rượu vang 1982
Hương vị của rượu vang 1982

Rượu vang 1982 mang hương vị cay cay của rau húng, ớt xanh và vị ngọt nhẹ nhàng của trái cây chín quyện với hương Vani. Vị chua của nho giúp cho vị giác được kích thích và giúp món ăn thêm phần ngon miệng và đầy ấn tượng. Dự vị còn lại là vị the the của tiêu đen. 

Rượu vang Pháp 1982 không kén người dùng, ai cũng có thể thưởng thức được. Vì là loại rượu nhẹ, hương vị dễ chịu nên không những đàn ông, mà phụ nữ cũng là đối tượng hướng đến của loại rượu vang đặc biệt này trong mỗi bữa ăn. Đặc biệt, rượu vang cùng những món thịt heo muối, ngỗng, vịt, món ăn truyền thống dịp Tết thì thật tuyệt vời.

Với thiết kế sang trọng, khi bạn mua 6 chai loại 750ml sẽ được khuyến mãi thêm 1 hộp gỗ rất đẹp. Rượu vang 1982 sẽ trở thành món quà đầy ý nghĩa trong các dịp giáng sinh hãy Lễ, Tết…

Hy vọng bài chia sẻ đã mang đến bạn những thông tin bổ ích về rượu vang Pháp nhập khẩu 1982. Nếu bạn có nhã ý muốn trải nghiệm bất kỳ loại rượu vang nào hãy liên hệ ngay với rượu vang Minh Thịnh để được tư vấn tốt nhất.