Rượu vang Santa Margherita Merlot

[ad_1]

Santa Margherita Merlot là sản phẩm đặc biệt của nhà sản xuất gửi tặng những tín đồ rượu vang. Vang được pha trộn hoàn toàn bởi giống nho Merlot nên có hương vị đậm đà, sắc nét. Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được một cấu trúc bền chặt, ẩn sâu trong chất vang mịn. Bên cạnh đó, nhà phê bình người Hàn Quốc – Jeannie Cho Lee còn đánh giá rượu với số điểm 75/100.

Thông tin về giá của Rượu vang Santa Margherita Merlot

Santa Margherita Merlot có mức giá cao hơn các dòng vang Veneto Orientale IGT thông thường. Chính sách giá được nhà sản xuất đưa ra được gắn liền với giá trị cảm nhận của khách hàng. Theo thống kê, sản phẩm ít có sự biến động về giá, đáp ứng được điều kiện tài chính của người dùng. Hiện tại, vang được phân phối phổ biến nhất tại châu Mỹ và châu Âu.

 

Theo Wine – Searcher, lượt tìm kiếm của Santa Margherita Merlot tăng nhanh trong những năm gần đây. Sản phẩm đại diện cho tinh thần của một dòng vang Ý IGT chính hiệu. Để sở hữu Santa Margherita, thực khách hãy liên hệ với Khoruou – Gourmet để nhận mức giá tốt nhất. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn hỗ trợ thực khách mọi lúc, mọi nơi.

Đặc điểm của Rượu vang Santa Margherita Merlot

Vang có xuất xứ từ thương hiệu cùng tên Santa Margherita. Đây là sản phẩm độc quyền, khẳng định giá trị hàng chục năm lịch sử của nhà rượu. Bí quyết của nhà Santa Margherita là họ sử dụng phương pháp sản xuất truyền thống kết hợp với kỹ thuật hiện đại. Để đạt được thành công như ngày hôm nay, thương hiệu đã không ngừng phát triển để đem đến những b0ộ sưu tập độc đáo trên thị trường.

 

Merlot là thành phần chính của dòng vang đỏ Santa Margherita Merlot. Loại nho này được nhà xưởng trồng tại khu vực Veneto nổi tiếng. Nhờ điều kiện thuận lợi của các khu vườn Veneto Orientale IGT nên nho được phát triển tốt; hạn chế được ảnh hưởng xấu từ môi trường. Nho Merlot tại Italy thường có vị đậm đà sắc nét; sở hữu khoáng chất đặc trưng của vùng.

 

Với nồng độ 11.5% Vol, rượu khơi gợi được cấu trúc cân bằng cùng lượng axit trung bình. Do đó, vang phù hợp cho cả phái nữ và những người có tửu lượng thấp thưởng thức. Nhấp ngụm đầu tiên, thực khách sẽ cảm nhận được hương thơm phảng phất của nhiều loại trái cây khác nhau; đặc biệt là anh đào, mâm xôi, dâu tây. Lan tỏa khắp vòm miệng là sự lan tỏa của thảo mộc tinh khiết, vừa lịch lãm vừa nhẹ nhàng. 

Quy trình sản xuất Rượu vang Santa Margherita Merlot

Tại Veneto, quy trình trồng nho và canh tác được diễn ra tỉ mỉ và nghiêm ngặt. Khi đến vụ thu hoạch, chúng sẽ được hái thủ công theo từng thửa ruộng. Sau đó, nho sẽ được phân loại và chọn lọc trực tiếp tại khu vườn Veneto Orientale IGT. Về đến nhà xưởng, các chùm nho sẽ được tiến hành ép mịn để tạo hỗn hợp nước cốt sánh mịn.

 

Quá trình lên men và lão hóa sẽ diễn ra từ 8-12 tháng trong các thùng gỗ sồi Pháp. Để đảm bảo vị rượu được giải phóng tốt nhất, các nghệ nhân sẽ thường xuyên bơm sục khí ở điều kiện nhiệt độ tiêu chuẩn. Kết thúc giai đoạn, vang sẽ được đánh giá về màu sắc và hương vị trước khi đóng chai. Sau vài tháng, rượu sẽ chính thức được phát hành tại thị trường trong nước và quốc tế.

Thưởng thức Rượu vang Santa Margherita Merlot

Trong điều kiện nhiệt độ 15-18 độ C, vang sẽ khơi gợi được nhiều tầng hương vị nhất. Thực khách nên ướp lạnh vang trong xô đá (10-15 phút) hoặc ngăn mát tủ lạnh (30 phút). Sau khi bật nút chai, bạn hãy cho vang “thở” trong các bình Decanter từ 30-60 phút. Điều này sẽ giúp chất vang Santa Margherita Merlot sánh mịn hơn khi thưởng thức.

 

Do nồng độ cồn nhẹ nhàng nên rượu rất dễ phối hợp với các món ăn. Một số loại ẩm thực được chuyên gia Khoruou – Gourmet khuyên dùng là thịt heo Iberico, sườn cừu nướng, thịt hun khói, thịt bò Mỹ, thịt hươu, thịt nai,… Ngoài ra, vang cũng sẽ phát huy được tối đa hương vị khi kết hợp với một chút pho mát và salad hoa quả.

[ad_2]
Source link