Rượu vang nhập khẩu Tây Ban Nha – Đẳng cấp trong từng giọt rượu

Rượu vang nhập khẩu Tây Ban Nha là một trong những loại rượu được yêu thích nhất. Tây Ban Nha là đứng thứ 3 thế giới về sản xuất rượu vang. Do đó, các loại rượu vang Tây Ban Nha được người dùng đánh giá rất cao. Vậy vang nhập khẩu Tây Ban Nha gồm những loại nào? Bạn hãy cùng rượu vang Minh Thịnh tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

1. Các loại rượu vang nhập khẩu Tây Ban Nha

Rượu vang đỏ và vang trắng

Rượu vang đỏ và vang trắng
Rượu vang đỏ và vang trắng

Loại rượu vang này được sản xuất tại vùng Rioja với nhiều nét đặc trưng. Vang đỏ được pha trộn từ giống nho Grenache và Tempranillo có hương vị đậm đà. Đặc biệt, loại rượu vang này có thể lưu trữ trong thời gian rất lâu.

Riêng với rượu vang trắng được nhập khẩu từ Tây Ban Nha được làm từ giống nho bản địa Viura.  Loại rượu này có hương vị mạnh mẽ, mang lại sự đẳng cấp cho người sử dụng.

Rượu vang sủi tăm Tây Ban Nha

Đây là một trong những loại vang nhập khẩu. Rượu vang sủi tăm còn được gọi với tên khác là Champagne. Rượu được sản xuất theo phương pháp truyền thống Champagne. 

Vang nhập khẩu Tây Ban Nha cường hóa

Nói đến vang nhập khẩu Tây Ban Nha không thể không nhắc đến rượu vang cường hóa. Loại rượu này còn được gọi là Sherry. Một loại rượu rất nổi tiếng tại Tây Ban Nha. Vang cường hóa được sản xuất từ các giống nho trắng bản địa, mang những nét đặc trưng riêng.

2. Một số lưu ý khi mua rượu vang nhập khẩu Tây Ban Nha

lưu ý khi mua rượu vang nhập khẩu Tây Ban Nha
lưu ý khi mua rượu vang nhập khẩu Tây Ban Nha

Hiện nay, việc mua vang nhập khẩu không quá khó. Bạn có thể tìm mua tại một cửa hàng bán rượu vang nào đó. Tuy nhiên, để không bị “tiền mất tật mang”, bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

  • Hiểu rõ các loại vang nhập khẩu Tây Ban Nha trước khi lựa chọn để xem loại nào phù hợp với sở thích của mình.
  • Thưởng thức thử một ít trước khi mua với số lượng nhiều.
  • Đọc kỹ các thông tin ghi trên chai rượu vang Tây Ban Nha.
  • Tìm mua vang Tây Ban Nha tại một nơi uy tín để không mua phải hàng nhái kém chất lượng.

3. Nơi mua vang nhập khẩu Tây Ban Nha uy tín

Hiện nay, rượu vang Minh Thịnh là nơi phân phối rượu vang nhập khẩu Tây Ban Nha chính hãng – uy tín – giá tốt nhất. Minh Thịnh sẽ là nơi giúp bạn sở hữu những chai rượu vang Tây Ban Nha đẳng cấp, chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường.

Đến với rượu vang Minh Thịnh, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được những chai rượu vang nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha phù hợp nhất với đẳng cấp thời thượng của mình.