RƯỢU VANG NÀO NGON NHẤT THẾ GIỚI – Rượu Vang Minh Thịnh

[ad_1]

03-10-2019 01:10:45

Dù là người sành vang hay chỉ biết qua về vang thì với câu hỏi “Rượu vang nào ngon nhất thế giới?” chắc hẳn vẫn sẽ khiến bạn lúng túng và không biết đưa ra câu trả lời thế nào cho phù hợp. Đơn giản đó là bởi câu hỏi này rất khó để có đáp án chính xác nhất.

Nhắc đến rượu vang là nhắc đến một số quốc gia nổi tiếng với những hãng rượu vang cao cấp và chất lượng như: Pháp, Chile, Ý, Bồ Đào Nha, Mỹ… Rượu vang ở mỗi nước này có những đặc điểm nổi bật riêng phù hợp với sở thích và khẩu vị của từng người.

Vậy rượu vang nào ngon nhất thế giới?

RƯỢU VANG NÀO NGON NHẤT THẾ GIỚI

Để trả lời cho câu hỏi rượu vang nào ngon nhất thế giới không hề dễ dàng bởi nó cũng gần giống như quan niệm của mỗi chàng trai về vẻ đẹp của cô gái. Vẻ đẹp ấy không hẳn nằm ở hình thức bề ngoài của cô gái mà nằm trong con mắt của kẻ si tình và rượu vang cũng thế.

Không thể khẳng định rượu vang nào ngon nhất thế giới bởi điều này còn tùy thuộc vào sở thích, khẩu vị cũng như cảm nhận riêng của từng người. Theo đó, mỗi người với tính cách, khẩu vị và gu thưởng thức riêng sẽ chọn cho mình một loại vang thích hợp và cho đó là chai rượu vang ngon nhất.

Tuy nhiên, dù không thể khẳng định chắc chắn chai vang nào là ngon nhất nhưng theo nhận xét đánh giá chung của các chuyên gia cũng như phần đông người tiêu dùng thì một số loại vang dưới đây được đánh giá cao hơn cả.

 


1
Rượu vang Château Lagrange của Pháp


Rượu vang Château Lagrange của Pháp

 

Đây là một trong những chai vang hiện được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Nó mang hương vị đậm chất truyền thống với những nét cổ điển thú vị. Trong các dòng vang thương hiệu này, Château Lagrange 2007màu đỏ hồng đậm với hương thơm quyến rũ được ưa chuộng nhất.


2
Rượu vang Almaviva của Chile


Rượu vang Almaviva của Chile

 

Almaviva là dòng rượu vang thượng hạng của Chile với hương vị khác biệt. Không nhẹ nhàng, thanh khiết như vang Concha Y Toro, dòng vang này thiên về hương vị mạnh, đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người thưởng thức.


3
Rượu vang Lucente của Ý


Rượu vang Lucente của Ý

 

Vang Lucente của Ý phù hợp với những ai ưa thích sự hài hòa. Với hương vị nồng nàn và thanh khiết, dòng vang này được đại đa số người dùng yêu thích. Đặc biệt nó có thể dễ dàng chinh phục trái tim của bất cứ ai, ngay cả những người khó tính nhất.


4
Rượu vang Urbina của Tây Ban Nha


Rượu vang Urbina của Tây Ban Nha

 

Urbina là chai rượu vang Tây Ban Nha có tuổi đời còn khá trẻ. Thế nhưng với quy trình sản xuất khắt khe tạo nên 1 chai vang bắt mắt và hương vị cổ điển đặc trưng, Urbina cũng nằm trong top những chai vang ngon được ưa chuộng nhất hiện nay mà giá không quá đắt.


5
Rượu vang Robert Mondavi của Mỹ


Rượu vang Robert Mondavi của Mỹ

 

Dòng rượu vang này gắn liền với tên tuổi của dòng họ Mondavi di cư từ nước Ý sang Mỹ. Thương hiệu rượu vang này được thành lập từ năm 1996 tại Oakville và là một trong những dòng vang có hương vị đặc trưng rất riêng.

Trên đây là đánh giá một số loại rượu vang ngon nhất thế giới theo một số khảo sát được thực hiện. Tuy nhiên đánh giá này có thể không hẳn đúng với suy nghĩ của một số người vì nó còn tùy thuộc vào cảm nhận của họ.

>>> Xem Thêm: QUY TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU VANG

Tags:

[ad_2]