Rượu vang Mỹ nhập khẩu thỏa mãn cả những người sành rượu khó tính

Tại Việt Nam, rượu vang Mỹ nhập khẩu không phổ biến như rượu vang Pháp, Ý, Chile. Tuy nhiên, điều đó không thể đánh giá được vang Mỹ là không ngon bằng. Vang Mỹ mang một phong cách rượu trẻ trung, mạnh mẽ đầy lôi cuốn. Với hương vị hoa quả chín của miền nhiệt đới. Cùng tìm hiểu về rượu vang Mỹ qua bài viết này nhé!

1. Đặc điểm của rượu vang Mỹ nhập khẩu

Đặc điểm của rượu vang Mỹ nhập khẩu
Đặc điểm của rượu vang Mỹ nhập khẩu

Rượu vang Mỹ được sản xuất tại hơn 50 tiểu bang. Trong đó 4 bang lớn: California, New York, Oregon và Washington chiếm đến 95% tổng số. Tùy vào mỗi vùng trồng nho và phương thức sản xuất. Vang Mỹ sẽ cho ra nhiều phong cách riêng với những hương vị độc đáo khác nhau. Phản ánh rõ rệt về điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng của nơi chúng sản xuất. Từ những vùng có khí hậu lạnh như Alaska đến vùng có khí hậu nóng như Arizona.

Có thể nói vùng California là vùng sản xuất rượu vang lừng danh và cho ra lò nhiều loại vang cao cấp nhất. Chúng ta thường ít khi nghe mọi người gọi là rượu vang Mỹ mà thay vào đó là “rượu vang California”. Bởi vang Califonia mang một hương vị đặc biệt mà cả những người khó tính nhất cũng phải yêu thích.

Thời tiết ở California ngày nắng ấm đêm lạnh giúp cho những trái nho được phát triển tốt, có độ đường cao và không mất tính axit tự nhiên. Điều này làm nên hương vị rượu vang California chất lượng và hoàn hảo. Chiếm đến 90% tổng sản lượng vang Mỹ.

2. Địa chỉ mua rượu vang Mỹ uy tín và chính hãng

Địa chỉ mua rượu vang Mỹ uy tín và chính hãng
Địa chỉ mua rượu vang Mỹ uy tín và chính hãng

Trên thị trường rượu vang Việt Nam, nhiều đơn vị chuyên cung cấp và phân phối rượu vang Mỹ nhập khẩu. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nơi mua rượu vang Mỹ chính hãng. Kèm giá tốt thì Minh Thịnh Wine có thể là địa điểm gợi ý phù hợp cho bạn.

Minh Thịnh Wine là đơn vị chuyên phân phối rượu vang nhập khẩu chính hãng và không qua trung gian. Vì thế, giá rượu vang tại cửa hàng luôn ở mức giá tốt nhất, phù hợp với người tiêu dùng. Cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng cao cho người yêu thích rượu vang.

Đồng thời, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu rượu vang sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp để bạn có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp với sở thích của mình. Kèm theo đó là những chính sách bảo hành cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đáng để bạn lựa chọn đơn vị Minh Thịnh Wine là nơi trao gửi niềm tin.

Hiện nay, rượu vang Mỹ nhập khẩu đứng thứ tư trên thế giới về sản lượng. Để lựa chọn cho mình chai rượu vang Mỹ chính hãng với mức giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé. Minh Thịnh Wine rất hân hạnh khi được phục vụ bạn.