Ruou vang được sản xuất như thế nào?

Ruou vang là một loại thực phẩm có cồn được lên men từ nho của thế giới hiện đại. Thực phẩm này là chắt lọc những gì tinh túy nhất của những quả nho ngon  ngọt, mọng nước. Nếu bạn là người sành điệu và tín đồ của rượu vang chắc hẳn không ít lần thưởng thức đồ uống này. Cùng tìm hiểu quy trình làm ra những chai rượu thơm ngon dưới đây.

Quy trình để sản xuất ra rượu vang

Quy trình để sản xuất ra rượu vang
Quy trình để sản xuất ra rượu vang

Không giống các loại rượu lên men khác, ruou vang là loại rượu được lên men từ nho. Ngày nay nó đã trở thành một phần không thể thiếu của những bữa tiệc xa hoa. Là món quà đẳng cấp để biếu tặng đối tác, khách hàng, bạn bè thân thiết. 

Nhìn chung để làm rượu nho các nhà sản xuất đều thực hiện một quy trình tương tự nhau. Nhưng không vì thế mà làm mất đi sự đa dạng về mùi vị và màu sắc của rượu. Quy trình để sản xuất sản phẩm này ngày một hoàn thiện hơn với những công đoạn cầu kỳ.

  • Gặt hái nho theo thời điểm có lượng đường và acid theo mục đích làm loại ruou vang.
  • Hệ thống máy tước bỏ cuống và vắt nước nho. 
  • Quy trình ép quả nho. 
  • Quy trình lọc nước nho và hệ thống làm mịn kéo dài vài lần từ 6 tháng – 3 năm.
  • Đưa nước ép chuyển qua bồn để lên men rồi qua hệ thống ép đối với vang đỏ. Nếu là vang trắng sẽ qua hệ thống ép trước khi tới bồn lên men.
  • Bắt đầu quá trình lên men rượu vang.
  • Quá trình ủ rượu kéo dài ít nhất 3 tháng hoặc có thể vài năm.
  • Pha trộn các loại rượu để tạo ra những mùi vị khác nhau.
  • Bước cuối cùng là đóng chai để rượu không bị oxy hoá.

Nhìn chung quy trình sản xuất rượu vang không quá khó nhưng cũng không phải là dễ. Để đạt được mùi vị rượu như mong muốn cần chú ý đến nhiều yếu tố dù là nhỏ nhất.

Minh Thịnh Wine nhà phân phối ruou vang nhập khẩu uy tín

Minh Thịnh Wine nhà phân phối rượu vang nhập khẩu uy tín
Minh Thịnh Wine nhà phân phối rượu vang nhập khẩu uy tín

Rượu vang đã được biết đến từ lâu nhưng không phải ai cũng có cơ hội thưởng thức chúng. Bởi so với các loại thức uống khác, giá thành rượu vang khá đắt đỏ. Với mong muốn mở rộng đối tượng khách hàng, giúp khách hàng có thể tiếp cận với loại đồ uống tuyệt vời này. Minh Thịnh đã trực tiếp nhập khẩu và phân phối với mức giá tốt nhất.

Các sản phẩm rượu vang của Minh Thịnh đều đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới. Cam kết sản phẩm chất lượng, uy tín, chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nếu bạn là người sành uống đừng bỏ qua những dòng rượu thượng hạng tại Minh Thịnh Wine. Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc và tuyển đại lý ruou vang với mức chiết khấu cực hấp dẫn.