Rượu vang bịch nhập khẩu uy tín, chất lượng cao

Cùng với sự thịnh hành của thế giới rượu vang thì rượu vang bịch nhập khẩu ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. Những bữa tiệc dã ngoại hay những buổi họp mặt bạn bè ở ngoài trời thì việc sử dụng những bịch rượu vang nhập khẩu luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Để lựa chọn những dòng rượu vang tuyệt vời hãy cùng Minh Thịnh tìm hiểu những thông tin về  vang bịch nhập khẩu nhé!

Những tiện ích mà rượu vang bịch mang lại

Những tiện ích mà rượu vang bịch mang lại
Những tiện ích mà rượu vang bịch mang lại

Vang bịch nhập khẩu với thiết kế dạng bao bì ít tốn kém, nhẹ nhàng và tiện lợi hơn nhiều so với rượu vang đóng chai. Rượu vang bịch được chia làm hai phần: phần bên trong rượu vang được chứa trong túi nhôm hoặc những túi nilon dày, đáy của túi có kèm một vòi khóa dùng để rót rượu. Phần bên ngoài thường được làm bằng hộp giấy có tay cầm nên rất tiện lợi trong khi di chuyển.

Không những mang lại nhiều tính năng tiện lợi mà rượu vang bịch còn được lưu trữ được rất lâu nên được rất nhiều khách hàng yêu thích. Nếu rượu vang đóng chai sau khi mở nắp chúng ta chỉ sử dụng được trong 2-3 ngày. Thì rượu vang bịch bạn có thể sử dụng từ 6-8 tuần hoặc lâu hơn nếu bạn bảo quản trong tủ lạnh.

Có lẽ một số khách hàng thường bất ngờ với giá của  vang bịch nhập khẩu. Hầu hết những bịch rượu vang nhập khẩu có giá rẻ hơn gấp nhiều lần so với rượu vang đóng chai. Không phải nó có chất lượng kém mà bởi vì rượu vang bịch không tốn nhiều chi phí về thành phần đóng gói như nút vặn, nút bần, chai thủy tinh,…Vì vậy giá trị của những bịch rượu vang vẫn đảm bảo chất lượng cao.

Những dòng rượu vang bịch nhập khẩu được nhiều khách hàng lựa chọn

Những dòng rượu vang bịch nhập khẩu
Những dòng vang bịch nhập khẩu
  • Rượu vang bịch pháp Louis Eschenauer Bordeaux

Rượu vang pháp luôn được các chuyên gia rượu vang đánh giá cao là một trong những nước sản xuất rượu vang hàng đầu trên thế giới. Rượu Louis Eschenauer Bordeaux là sự kết hợp đặc biệt từ hai giống nho Cabernet và Merlot tạo nên hương vị đậm đà, hương thơm êm dịu mà say đắm lòng người.

  • Rượu Peter Vella

Nổi tiếng là một trong những dòng rượu vang bịch gây tiếng vang lớn của thị trường Mỹ. Rượu Peter Vella luôn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi hương vị dịu ngọt, dễ uống nên thường được dùng trong các bữa tiệc gia đình.

Mua vang bịch nhập khẩu ở đâu uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua vang bịch nhập khẩu mà không biết mua ở đâu uy tín, chất lượng. Minh Thịnh là một trong những nhà cung cấp rượu vang được nhiều khách hàng lựa chọn. Rượu vang bịch nhập khẩu của Minh Thịnh chúng tôi luôn đảm bảo đều là những sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  0965 696 740 hoặc qua webside minhthinh.com để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.