Một số dòng rượu vang nho nhập khẩu thượng hạng

Trên thị trường hiện nay rượu vang được chia làm hai loại: rượu vang nho nội địa và rượu vang nho nhập khẩu. Với nhiều ưu điểm vượt trội  vang nho nhập khẩu đang được nhiều quý khách hàng tin tưởng tiêu dùng. Để có thêm nhiều thông tin về rượu vang nho mời các bạn tham khảo bài viết sau đây!

1. Đặc trưng để nhận biết rượu vang nho nhập khẩu

Đặc trưng để nhận biết rượu vang nho nhập khẩu
Đặc trưng để nhận biết  vang nho nhập khẩu

Màu sắc rượu trong chai là một trong những tiêu chuẩn giúp bạn nhận biết có phải là chai rượu chính hãng không. Những chai rượu vang nhập khẩu sẽ có màu đậm và sánh hơn so với những chai rượu vang bình thường.

Hầu hết những chai vang nho nhập khẩu luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì vậy trên vỏ chai luôn được dán nhãn hoặc quét mã vạch để truy xuất nguồn gốc. Sự khác nhau của nhãn thật và nhãn giả là nhãn giả không thể nào bắt chước quy trình in chữ nổi, màu ánh kim… như hãng chính gốc.

Mức rượu trong chai cũng phần nào giúp bạn nhận biết đâu là chai rượu thật. Thông thường những quốc gia chuyên sản xuất rượu vang luôn sử dụng quy trình đóng nút tự động nên mức rượu trong chai luôn đều nhau. Còn những chai rượu vang giả, kém chất lượng thường được đóng bằng thủ công nên có sự chênh lệch không đều nhau.

Hi vọng những bí quyết trên có thể giúp bạn lựa chọn cho mình những chai vang nho nhập khẩu chính hãng chất lượng cao.

2. Những dòng rượu vang nho nhập khẩu được nhiều người ưa chuộng

rượu vang nho nhập khẩu được nhiều người ưa chuộng
 vang nho nhập khẩu được nhiều người ưa chuộng

Vang nho nhập khẩu từ Pháp

Pháp là một trong những cái nôi sản xuất rượu vang đứng đầu của thế giới. Các dòng rượu vang của Pháp đang ngày càng được nhiều khách hàng Việt tin dùng. Một số dòng rượu vang Pháp nổi tiếng như Domaine Rambeau Merlot, rượu vang Bordeaux…

Rượu vang nho từ Italia

Rượu vang Italia mang một hương vị đặc sắc riêng mà không một quốc gia nào sánh lại. Từ quy trình chọn lọc những quả nho tươi cho đến quy trình ủ ròng phức tạp đều được kiểm tra tỉ mỉ, nghiêm khắc. Đã tạo ra những giọt rượu đậm đà, quyến rũ ngay từ những giọt đầu tiên. Các dòng rượu vang ý được đánh giá cao như: Contrada Del Falco, Girolamo Argese…

3. Mua rượu vang nho nhập khẩu ở đâu uy tín và giá rẻ?

Để sở hữu những chai vang nho nhập khẩu đẳng cấp và chất lượng cao hãy đến với rượu vang Minh Thịnh. Đây là nơi cung cấp và phân phối rượu vang nho nhập khẩu hàng đầu trong nước. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những chai rượu vang nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao bên cạnh đó giá thành rất hợp lý. Còn chần chờ gì nữa, hãy đến với rượu vang Minh Thịnh để lựa chọn cho mình những chai rượu ngon và đẳng cấp.