Kinh nghiệm chọn mua rượu nhập khẩu

Nhu cầu sử dụng rượu nhập khẩu ngày càng gia. Do đó, thị trường rượu tại Việt Nam cũng ngày càng sôi động, phong phú hơn. Bên cạnh các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng vẫn còn tồn tại hàng giả, hàng kém chất lượng. Để giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm chọn lựa, chúng tôi đã tổng hợp thông tin qua bài viết sau. 

Kinh nghiệm chọn mua rượu nhập khẩu

Kiểm tra nhãn mác trên chai rượu

Kiểm tra nhãn mác trên chai rượu
Kiểm tra nhãn mác trên chai rượu

Với các sản phẩm của hãng, tem mác căng, phẳng. Màu sắc rõ nét, tươi sáng và cực kì chân thật. Đối với hàng kém chất lượng, nhãn mác được in với chất lượng kém, mờ nhạt,… 

Kiểm tra tem chống hàng giả

Khi chọn mua rượu nhập, bạn cần kiểm tra tem còn nguyên vẹn hay không. Đặc biệt, trên tem chống hàng giả sẽ có in tên hoặc dấu hiệu nhận biết thương hiệu. Một số loại tem có thể nhìn ngay bằng mắt thường. Một số khác in chìm, cần sử dụng bút dạ quang hay ánh sáng đèn huỳnh quang để hỗ trợ.

Kiểm tra lượng rượu bên trong các chai

Rượu nhập khẩu được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và hoàn toàn tự động. Do đó, lượng rượu bên trong các chai là bằng nhau tuyệt đối. Do đó, trường hợp bạn nhận thấy mức rượu trong các chai không đồng đều thì bạn nên cân nhắc. Vì rất có thể đây là sản phẩm nhập lậu, nhái và được đóng gói bằng thủ công. Tốt nhất, bạn nên đặt các chai rượu cùng thương hiệu cạnh nhau và có sự so sánh.

Màu sắc của rượu

Mỗi dòng rượu sẽ có màu sắc đậm nhạt khác nhau. Tuy nhiên, đối với các chai rượu cùng hãng, cùng dòng, nếu phát hiện màu sắc giữa 2 chai có sự khác biệt thì chắc chắn đó là hàng giả và bạn tuyệt đối không nên mua. 

Kiểm tra kĩ phần nút và nắp chai

Nếu rượu lậu, không chính hãng sẽ được đóng hoàn toàn thủ công. Do đó, phần nút và nắp chai sẽ không đều và thiếu sự tinh tế. Trong khi đó, rượu ngoại chính hãng sẽ có phần nút và nắp chai cực kì tinh xảo. Không có bất kì vết trầy xước nào màu các chai có sự đồng đều với nhau.

Địa chỉ mua rượu nhập khẩu chính hãng

Địa chỉ mua rượu nhập khẩu chính hãng
Địa chỉ mua rượu nhập khẩu chính hãng

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở chuyên phân phối các dòng rượu nhập khẩu chính hãng. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, bạn cần tìm đến cơ sở uy tín. 

Minh Thịnh Wine là cơ sở phân rượu nhập khẩu chính hãng, giá tốt được nhiều khách hàng tin tưởng. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ nhận được chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

Hy vọng những kinh nghiệm mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn đọc đọc chọn lựa được sản phẩm ưng ý. Bạn hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn và chọn mua sản phẩm cực kì chất lượng.