Khui rượu vang đúng cách để giữ nguyên hương vị 

 Khui rượu vang có rất nhiều cách khác nhau nhưng đâu mới là cách giữ nguyên hương vị của rượu? Đặc biệt, trong những sự kiện ý nghĩa thì khui rượu như thế nào chuẩn, sang trọng và hiện đại. Tất cả những điều này đều sẽ được giải đáp thông qua những thông tin sau đây. 

Cách khui rượu vang đơn giản mà hiệu quả 

Cách khui rượu vang đơn giản mà hiệu quả 
Cách khui rượu vang đơn giản mà hiệu quả

Bạn có thể thực hiện nhiều cách khui rượu vang khác nhau tùy theo hoàn cảnh và những dụng cụ có sẵn. Một vài cách được sử dụng phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến như: 

Sử dụng đồ khui chuyên dụng

Việc sử dụng đồ khui chuyên dụng mang đến rất nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Bạn chỉ cần dùng đồ khui xoáy tròn nắp chai rượu theo chiều kim đồng hồ cho tới gần hết vòng xoáy. 

Khi đến nút xoáy cuối cùng, hãy từ từ kéo nhẹ nắp chai lên, tránh không khí tràn vào nhiều. Bởi nếu không khí tràn vào nhanh chóng có thể làm ảnh hưởng hương vị của rượu. Hãy giữ chặt chai rượu để tránh bị đổ hay vỡ trong quá trình mở nắp. 

Khui rượu vang bằng một chiếc thìa gỗ 

Là một cách đơn giản nhưng lại hiệu quả dành cho bạn khi không có dụng cụ khui chuyên dụng. Sử dụng một chiếc thìa gỗ để nhấn nút bần tuột xuống miệng chai rượu. 

Một cách khui rượu khá ấn tượng và đặc biệt theo nguyên lý đẩy nút bần vào trong chai. Với cách làm này bạn sẽ dễ dàng nhấn nút bần vào trong mà không để lại mẩu gỗ vụn nào. Giữ được hương vị thơm ngon của rượu vang khi thưởng thức. 

Sử dụng chìa khóa xe để khui rượu vang

Bạn cũng có thể mở được chai rượu đầy giá trị và thơm ngon bằng chiếc khóa xe của mình. Cắm chìa khóa một góc 45 độ vào nắp chai cho đến khi cảm nhận được sự chắc chắn. 

Từ từ xoay tròn nút bần theo chiều kim đồng hồ và kéo lên trên. Với cách làm này nút chai sẽ dần dần bị kéo lên trên và ra khỏi cổ chai, giúp bạn thưởng thức hương vị của rượu dễ dàng hơn. 

Địa chỉ cung cấp rượu vang uy tín hiện nay 

Địa chỉ cung cấp rượu vang uy tín hiện nay 
Địa chỉ cung cấp rượu vang uy tín hiện nay

Bạn có thể mua được rượu vang ở rất nhiều nơi với những nhãn hiệu và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo giá cả và hương vị đạt chuẩn, hãy đến với Minh Thịnh. 

Tại đây đơn vị có rất nhiều loại rượu khác nhau cùng đồ khui rượu vang chuyên dụng đi kèm. Bạn có thể thoải mái lựa chọn hương vị theo ý thích để thưởng thức hoặc làm quà biếu đầy ý nghĩa. 

Đến với Minh Thịnh Wine, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn hương vị phù hợp. Đồng thời có rất nhiều chính sách ưu đãi về giá, vận chuyển để bạn có thể sở hữu những chai rượu chất lượng nhất. 

Với những cách khui rượu vang trên, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc mở nắp chai một cách đơn giản. Chúc bạn sẽ có được những phút giây thoải mái cũng những hương vị tuyệt vời từ rượu vang.