Khám phá những tủ rượu vang của Minh Thịnh Wine

Tủ rượu vang là sản phẩm dùng để trang trí và bảo quản rượu vang một cách tốt nhất. Hầu như cửa hàng kinh doanh rượu vang nào cũng đều có các tủ chuyên dụng để trưng bày rượu vang. Bạn có thể đến Minh Thịnh Wine để chiêm ngưỡng, lạc mình vào thế giới rượu vang của chúng tôi.

Câu chuyện về rượu vang

Câu chuyện về rượu vang
Câu chuyện về rượu vang

Trước khi có tủ rượu vang thì tất nhiên rượu vang đã ra đời từ rất lâu rồi. Có nhiều câu chuyện thú vị về sự ra đời của loại nước “nồng nàn, ngọt ngào” này. Tuy nhiên không ai biết chính xác rượu vang ra đời khi nào, ai làm ra nó, vùng đất đầu tiên có rượu vang.

Một giai thoại thú vị nhất đó là câu chuyện từ xứ sở Ba Tư xinh đẹp. Vua Ba Tư có sở thích là thưởng thức những quả nho chín mọng. Ông cho cất giữ những chùm nho ngon nhất trong những chiếc vại sành và ghi “độc dược” lên đó. Tuy nhiên một thời gian sau ông quên bẵng những chùm nho của mình.

Trước đây khi cuộc sống chưa hiện đại như bây giờ. Người ta thường sẽ bảo quản rượu vang trong các loại chum, vại…Khi cuộc sống hiện đại hơn, nhu cầu thưởng thức rượu vang cũng cao hơn. Tủ rượu vang ra đời để đáp ứng cho nhu cầu này. Chúng ta quay trở lại câu chuyện nhé!

Ngày nọ một trong những ái phi của vua giận ông và muốn tự tử. Khi thấy những chiếc vại sành có độc dược nàng quyết định uống để kết liễu đời mình. Tuy nhiên càng uống vào nàng càng cảm thấy sảng khoái, quên hết muộn phiền. Môi và má nàng thêm đỏ thắm và sự giận hờn cũng qua đi, nàng và vua lại sống hạnh phúc. Từ đây loại nước uống mang tên rượu vang ra đời.

Thế giới tủ rượu vang hảo hạng Minh Thịnh Wine

Thế giới rượu vang hảo hạo Minh Thịnh Wine
Thế giới rượu vang hảo hạo Minh Thịnh Wine

Rượu vang nổi tiếng nhất có thể kể đến là Champagne của Pháp và kế đến là Tuscany của Ý. Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Đức, Đông Âu cũng có những vùng sản xuất rượu vang lâu đời. Có rất nhiều thương hiệu rượu vang nổi tiếng được Minh Thịnh trưng bày trong các tủ rượu vang của mình.

Hiện các sản phẩm rượu vang hảo hạng được Minh Thịnh nhập khẩu và phân phối toàn quốc. Nếu bạn là tín đồ rượu vang và mê đắm loại thức uống ngọt ngào này. Đừng bỏ lỡ những chai rượu vang ngon nhất mà chúng tôi cung cấp. Rượu vang cũng là món quà tuyệt vời, sang trọng để làm quà biếu tặng.

Minh Thịnh Wine cam kết cung cấp rượu vang chính hãng, chất lượng và mức giá tốt nhất. Chúng tôi tuyển đại lý phân phối toàn quốc với mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn. Và cuối cùng nếu có cơ hội hãy đến trực tiếp để chiêm ngưỡng những chiếc tủ rượu vang của chúng tôi tại 300 Võ Văn Ngân, Thủ Đức nhé!