Giá rượu vang nhập khẩu trên thị trường bao nhiêu?

Ngày nay, nhu cầu thưởng thức rượu vang ngoại nhập ngày càng cao. Vậy giá rượu vang nhập khẩu bao nhiêu? Chắc hẳn nhiều người chưa biết. Đặc biệt là những người tập uống rượu vang. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về giá của rượu vang ngoại nhập hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!   

1. Giá rượu vang nhập khẩu

Giá rượu vang nhập khẩu
Giá vang nhập khẩu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng rượu vang nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau. Nên khó có thể để nói chính xác giá vang nhập khẩu bao nhiêu? 

Rượu vang đỏ được nhập khẩu từ Pháp 

  • Guestier Passeport & Bordeaux Barton: Đây là loại rượu vang nổi tiếng được đánh giá cao về chất lượng, được nhiều khách hàng ưa chuộng có giá thành vô cùng hợp lý. Với chất lượng nho khoảng 40% Cabernet Sauvignon, 60% Merlot, ABV: 13% Vintage: 2012. Có giá khoảng 400k
  • Rượu vang Brice Saint- Chateau Haut Saint: Được pha trộn phong cách bờ phải với nho Merlot làm chủ đạo. Với hương vị đặc trưng nhẹ nhàng và không quá chua hay chát như nhiều vang khác. Loại rượu vang này được sản xuất tại vùng Saint-Emilion, bờ phải Bordeaux. Có giá tham khoảng 975k
  • Rượu Chateau Magnol Haut-Medoc Cru Bourgeois: Sản xuất Haut Medoc, có hương vi thơm ngon nhiều mùi hương của trái cây có mùi khói nhẹ, hơi cay cay. Có giá khoảng tham khảo 786k giá này còn tùy thuộc  vào sự biến động của thị trường. 
  • Giá rượu vang nhập khẩu Chile có rất nhiều loại khác nhau: Đối với loại thông thường dao động trong khoảng trên dưới 1.000.000 đồng. Những dòng cao cấp có trên dưới khoảng 4. 000.000 đồng 
  • Giá rượu vang được nhập khẩu từ Ý: Có hương vị đặc trưng phong cách đặc biệt đây là sự kết hợp độc đáo của nhiều loại trái cây chín. Tạo nên một hương vị thơm ngon đặc trưng đầy quyến rũ khiến cho những ai đã thưởng thức một lần thì không thể nào quên được. Dòng rượu này có giá trung bình nhập khẩu có giá khoảng từ 500.000 đồng đến vài triệu đồng.
  • Giá rượu vang Úc: Rượu Úc được đánh giá rất cao về chất lượng, hảo hạng.Với 2 sản phẩm được yêu thích chuộng nhất là Sparkling Chandon Rose (900.000 đồng) và Sparkling Chandon Brut (800.000 đồng) 

Giá rượu vang nhập khẩu Tây Ban Nha

Giá rượu vang nhập khẩu Tây Ban Nha
vang nhập khẩu Tây Ban Nha

Tuy không nổi tiếng như rượu vang Pháp, Ý,… Một số sản phẩm rượu vang Tây Ban Nha được ưa chuộng. Có mức giá đa dạng từ 380. 000 đồng đến (2.500.000 đồng) một chai.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi ở trên bạn đã biết giá rượu vang nhập khẩu bao nhiêu phải không nào? Chúc bạn tìm được cho mình loại rượu vang mà mình yêu thích.

2. Địa chỉ bán rượu vang nhập khẩu giá tốt

Hiện nay trên thị trường có rất địa chỉ cung cấp các loại rượu vang nhập khẩu khác nhau. Tuy nhiên để tìm cho mình một địa chỉ uy tín chất lượng là điều không hề dễ. Vậy bạn đã tìm được cho mình được địa chỉ nào chưa? Nếu chưa hãy đến với Minhthinh.com của chúng tôi nhé! 

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại rượu vang ngoại nhập chất lượng tốt. Giá thành ưu đãi nhất trên thị trường. Để thưởng thức những chai vang đẳng cấp và biết giá rượu vang ngoại nhập bao nhiêu? Liên hệ với rượu vang Minh Thịnh để được hỗ trợ nhé!