Chia sẻ kinh nghiệm tìm được địa chỉ bán rượu vang nhập khẩu chính hãng

Các loại rượu ngoại nức tiếng thế giới như Hennessy, Johnnie Walker, Remy Martin… được bày bán cực kỳ nhiều.Tuy nhiên, làm sao tìm được địa chỉ bán rượu vang nhập khẩu chính hãng là một điều không dễ dàng chút nào. Tìm hiểu một số kinh nghiệm phân biệt địa chỉ bán rượu giả, thật.

Vì sao phải quan tâm đến nơi bán rượu vang nhập khẩu chất lượng?

nơi bán rượu vang nhập khẩu chất lượng?
nơi bán rượu vang nhập khẩu chất lượng?

để mua được những loại rượu vang thật chính hãng bạn cần phải quan tâm đến những yếu tố. Ngoài việc kiểm tra nhãn mác bao bì của rượu bạn cần phải đánh giá được độc uy tín và chất lượng của cửa hàng. Nhất là tình trạng rượu giả tại các cửa hàng là rất phổ biến. Một số cửa hàng vì trục lợi nên sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mua loại rượu giả, rượu giả. 

Vấn đề này sẽ đặc biệt nghiêm trọng nếu như bạn mua rượu vang làm quà biếu Tết. Hơn nữa nó ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nếu như sử dụng rượu vang giả. 

Một địa chỉ cung cấp rượu vang chính hãng sẽ giúp bạn yên tâm hợp tác lâu dài. Bạn cũng nhận được những báo giá ưu đãi hơn khi sử dụng sản phẩm của họ. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm phân biệt rượu, nhân viên của họ cũng sẽ tư vấn cho bạn dễ hiểu nhất. 

Phân biệt cửa hàng bán rượu vang nhập khẩu chất lượng như thế nào?

Để ý đến các chi tiết có trên chai rượu của cửa hàng đó

Để ý đến các chi tiết có trên chai rượu của cửa hàng đó
Để ý đến các chi tiết có trên chai rượu của cửa hàng đó

Trước hết, hãy để ý tới nhãn mác, nơi cung ứng và tem chống hàng giả. Thế thì bạn cần phải biết: Đọc nhãn chai rượu như thế nào?  Đó là những thứ sơ đẳng nhất mà người chọn rượu ngoại buộc phải cần có:

1 Kiểm tra tem rượu

Đối với các hãng rượu nức danh như Ballantines, Chivas … thường mang tem tuyệt vời dán trên mỗi chai để phân biệt hàng kém chất lượng hàng thật.

Kiểm tra bằng nước: Khi cho nước thấm lên 2 đầu tem, tên sản phẩm sẽ biến mất dần. Khi khô tem sẽ trở lại trạng thái bình thường và ví như là rượu giả chữ sẽ biến mất.

Đối với những loại rượu ngoại nhập khẩu khác, bạn có thể phân biệt bằng phương pháp nhìn vào tem. Đây là dòng tem vỡ, giống tem bảo hành thường được dán trên các vật dụng máy tính, điện tử… Còn tem rượu nhái thường chỉ là giấy bóng in bình thường, có thể bóc ra dễ dàng mà không bị rách. Hình ảnh trên nắp chai rượu giả thường được in kéo lụa không có màu sắc sảo bằng nắp thật; tem cũng không màu sắc sảo bằng tem thật…

2 Vỏ bên cạnh chai và seal

Thông thường, những chai rượu giả trên thị trường lại tiêu dùng vỏ và nắp chai rượu thật được thu tìm trái phép. Do nắp chai đã được những nhân viên pha chế ở siêu thị gỡ bằng 1 phương tiện chuyên dụng, không làm cho rách tem..

Kiểm tra thông qua sự tư vấn của cửa hàng

Thông qua sự tư vấn của nhân viên ở cửa hàng bạn cũng sẽ cảm nhận về sự chuyên nghiệp kinh nghiệm và sự hiểu biết trong lĩnh vực rượu vang. Thông qua đó mà đánh giá được cửa hàng này kinh doanh rượu vang có chất lượng hay không. 

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số kinh nghiệm nhận biết địa chỉ cung cấp rượu vang nhập khẩu chất lượng. Hãy là người thông thái để tránh mua phải hàng nhái đặc biệt là rượu vang. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ ngay rượu vang Minh Thịnh để được tư vấn nhé!