Cách mở rượu vang không cần dụng cụ cực dễ

Bình thường để mở một chai rượu vang chúng ta cần sử dụng một loại dụng cụ chuyên dụng. Tuy nhiên vẫn có cách mở rượu vang không cần dụng cụ bạn đã biết? Cho dù rượu vang có được đóng chai kỹ càng đến đâu, bạn chỉ cần biết mẹo này việc mở rượu sẽ vô cùng đơn giản. Cùng nghiên cứu thôi!

Các cách mở rượu vang không cần dụng cụ đơn giản nhất

Các cách mở rượu vang không cần dụng cụ đơn giản nhất
Các cách mở rượu vang không cần dụng cụ đơn giản nhất

Hãy xem hướng dẫn sau đây của chúng tôi, dù không có dụng cụ chuyên dụng cũng không sao. Bạn vẫn có thể khui rượu vang để thưởng thức ngon lành.

Cách 1: Dùng bật lửa hơ quanh phần chai bên ngoài nút chai

Cách này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một bật lửa hoặc vật dụng gì có thể phun lửa. Đem hơ bên ngoài phần nút chai vài phút nút rượu vang sẽ tự trồi lên. Điều kỳ diệu này là do không khí bên trong chai giãn nở khi nhiệt độ cao hơn. Tác dụng đẩu nút rượu vang tự bật ra.

Cách 2: Dùng đinh vít dài có rãnh xoắn 

Chuẩn bị một chiếc đinh vít xoắn dài khoảng 1 ngón tay, dùng tuốc nơ vít vặn vào nắp chai. Vặn gần sát nút chai thì chừa lại một khoảng nhỏ và đặt dĩa inox xỏ vào ốc vít và bật nút lên.

Cách 3: Mở nút rượu vang bằng dao bỏ túi

Chọn một chiếc dao bỏ túi hình răng cưa có kích thước nhỏ hơn nút chai. Ghim lưỡi dao vào nút rượu vang rồi xoay nhẹ từ bên này qua bên khác để kéo lên. Khi dao bám chặt hơn và kéo lên được một đoạn thì bạn kéo thẳng lên là được.

Nhà phân phối rượu vang chính hãng

Nhà phân phối rượu vang chính hãng
Nhà phân phối rượu vang chính hãng

Chúng tôi đã hướng dẫn những cách mở rượu vang không cần dụng cụ đơn giản nhất. Điều quan trọng là bạn tìm được một chai rượu vang ngon, tự tay mở để thưởng thức mới thật thú vị.

Hiện nay rượu vang đã dần phổ biến trên thị trường Việt. Sản phẩm trở thành một trong những loại đồ uống được giới nhà giàu săn đón. Những ai sành về rượu vang chắc chắn không thể bỏ qua những loại rượu hot nhất. Trong các bữa tiệc sang trọng hay khi chọn một món quà đáng giá để biếu tặng. Rượu vang luôn là lựa chọn hoàn hảo.

Bạn đã biết mua rượu vang ở đâu để đảm bảo các yếu tố giá cả, chất lượng chưa? Chọn Minh Thịnh Wine bạn sẽ không bao giờ thất vọng.

Minh Thịnh Wine là nhà nhập khẩu, phân phối và bán lẻ rượu vang uy tín nhất Việt Nam. Chúng tôi nhập khẩu những loại rượu vang thượng hạng từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Cam kết sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhận ship hàng toàn quốc với giá tốt nhất.

Hy vọng chia sẻ về cách mở rượu vang không cần dụng cụ trên từ Minh Thịnh hữu ích với bạn. Nếu cần tư vấn về rượu vang hoặc muốn làm đại lý, liên hệ qua hotline 0965 696 740.