Mức thuế nhập khẩu rượu vang 2019 đang áp dụng ở nước ta

Rượu vang nhập khẩu là một trong những mặt hàng được nhà nước quản lý chặt chẽ từ khâu cấp phép đầu vào cho đến khâu thực hiện hậu kiểm trong quá trình vận chuyển và lưu thông. Vì vậy thuế nhập khẩu rượu vang 2019 luôn là sự quan tâm hàng đầu của các đơn vị kinh doanh cũng như những khách hàng yêu thích rượu vang. Bài viết sau đây của Minh thịnh sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về khoản thuế nhập khẩu rượu vang 2019 mà nhà nước ta đang áp dụng với rượu vang nhập khẩu.

Thuế xuất nhập khẩu là gì?

Thuế xuất nhập khẩu là gì?
Thuế xuất nhập khẩu là gì?

Việt Nam là nước có nền kinh tế đang trong giai đoạn phát triển kinh tế và đang trên con đường hội nhập thế giới. Vì vậy để quản lý hoạt động xuất nhập khẩu một cách tốt nhất nhà nước ta đã ban hành thuế xuất nhập khẩu. 

Vậy thuế xuất nhập khẩu là loại thuế gián thu, thu vào các loại hàng hóa được xuất và nhập khẩu vào cửa khẩu Việt Nam.

Các thông tin về thuế nhập khẩu rượu vang 2019

Theo quy định của khoản Điều 5 luật thuế xuất khẩu, nhập khẩu 2016/QH13 và Căn cứ theo biểu thuế hiện hành của nước ta thì thuế nhập khẩu rượu vang 2019 được phân nhóm 22.04 hoặc 22.05 với mức thuế suất áp là 50 %.

Rượu vang nhập khẩu là loại thức uống có cồn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người tiêu dùng nên được nhà nước quản lý rất chặt chẽ từ cửa khẩu. Nhằm tránh hàng giả hàng kém chất lượng được nhập vào trong nước gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân.

Vì vậy ngoài thuế nhập khẩu, rượu vang khi nhập vào nước ta còn có thuế tiêu thụ đặc biệt 30% và thuế GTGT 10%. Chính vì vậy mà rượu vang nhập khẩu 2019 luôn có giá thành rất cao.

Ngoài ra rượu vang được nhập khẩu từ các nước có hiệp định thương mại với Việc Nam như Italia, Bồ Đồ Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Đức, Pháp… có thể được hưởng thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt.

Đơn vị cung cấp rượu vang nhập khẩu uy tín chất lượng và giá cả tốt nhất hiện nay

Đơn vị cung cấp rượu vang nhập khẩu uy tín
Đơn vị cung cấp rượu vang nhập khẩu uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp rượu vang nhập khẩu. Minh Thịnh luôn có kế hoạch và chiến lược nhập khẩu rượu vang một cách chặt chẽ và khoa học để có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm rượu vang nhập khẩu chính hãng, giá cả tốt nhất và đúng thời hạng nhất.

Mọi thắc mắc về cách nhập khẩu rượu vang, thuế nhập khẩu rượu vang 2019 bao nhiêu hay loại rượu vang nhập khẩu nào ngon nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua Website Minhthinh.com để được nhân viên tư vấn một cách cụ thể nhất.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!