Các loại cửa hàng rượu vang nhập khẩu tại Việt Nam

Nhu cầu sử dụng rượu vang nhập khẩu tại Việt Nam liên tục tăng trong những năm gần đây. Sự đa dạng về chủng loại và giá cả đã khiến cho thị trường rượu vang sôi động hơn. Cùng tìm hiểu về các loại cửa hàng rượu vang nhập khẩu tại nước ta những năm qua. 

Cửa hàng rượu vang nhập khẩu giá rẻ

Cửa hàng vang nhập khẩu giá rẻ
Cửa hàng vang nhập khẩu giá rẻ

Có thể thấy Việt Nam là đất nước có nền kinh tế đang phát triển. Chính vì điều kiện kinh tế khó khăn nên nhu cầu sử dụng rượu vang giá rẻ sẽ là xu hướng được lựa chọn. Nó hoàn toàn phù hợp cho những buổi gặp mặt hội họp với quy mô nhỏ. Khi nhắc đến rượu vang giá rẻ có thể kể đến một số nước như Chile, Pháp.. Ngoài ra đó còn có thể xuất xứ từ những nước như Mỹ, New Zealand.. 

Sự khác biệt này đến từ thương hiệu nhà làm rượu vang giống nhau cũng như quốc gia sản xuất. Những người sử dụng loại rượu này thường không quá quan tâm đến xuất xứ và thương hiệu của rượu. 

Cửa hàng rượu vang nhập khẩu cao cấp

Cửa hàng rượu vang nhập khẩu cao cấp
Cửa hàng vang nhập khẩu cao cấp

Song song với việc sử dụng rượu vang giá rẻ thì nhu cầu sử dụng rượu cao cấp cũng phát triển. Người Việt thường sử dụng rượu vang cao cấp cho các dịp đặc biệt lễ Tết và làm quà tặng. Do vậy, để đáp ứng được nhu cầu này, các cửa hàng sẽ kinh doanh thêm dòng rượu vang nhập khẩu cao cấp. Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những loại rượu ngon nhân viên tư vấn của các cửa hàng này sẽ tư vấn cho họ kinh nghiệm để nhận biết được loại rượu thật. 

Mức giá rượu vang cao cấp cũng rất đa dạng nó phổ biến từ 500000₫/1 chai cho đến 2 triệu. Với những loại rượu vang nhập khẩu cao cấp hảo hạng sẽ có giá trên 3 triệu đồng.  Khách hàng cũng cần hết sức lưu ý đối với những shop rượu vang nhập khẩu giá cao cấp sẽ rất dễ kinh doanh hàng giả. 

Shop rượu vang nhập khẩu có mức giá tầm trung

Có rất nhiều khách hàng yêu thích loại rượu vang đỏ nhập khẩu. Dòng vang này có xuất xứ từ thương hiệu ý duca disan NowGoal. Một thương hiệu khác về vang đỏ cũng có giá ở tầm trung là có nồng độ cồn trong rượu ở mức 13, 14% và có giá dao động khoảng trên 1000000₫. Đây là phân khúc hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam. 

Bài viết trên vừa giới thiệu đến bạn một số cửa hàng rượu vang nhập khẩu tại nước ta. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại rượu phù hợp. Hãy liên hệ với rượu vang Minh Thịnh để được tư vấn và báo giá sản phẩm. Chúc bạn sở hữu được một chai rượu vang như ý.