TOP 5 dòng rượu vang nhập khẩu ngon nhất hiện nay

Bước vào một cửa hàng rượu vang nhập khẩu ngon, chúng ta sẽ thấy rất nhiều dòng từ nhiều nhãn hiệu khác nhau. Để hiểu rõ hơn và dễ dàng lựa chọn, bạn hãy cùng rượu vang Minh Thịnh tìm hiểu 5 dòng rượu vang nhập khẩu ngon nhất hiện nay ngay dưới đây nhé!

1. Rượu vang nhập khẩu ngon Chile

Rượu vang nhập khẩu ngon Chile
Rượu vang nhập khẩu ngon Chile

Chile là một trong những dòng rượu vang nhập khẩu ngon đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Dòng rượu này đã xuất hiện từ nhiều năm nay. Tính đến thời điểm hiện tại, Chile đã vươn lên đứng thứ 7 thế giới về sản lượng.

Rượu vang Chile mang hương vị đặc trưng và độc đáo. Vị rượu này khá nhẹ nhàng, mềm mại và dễ uống. Thế nhưng, Chile cũng không kém phần đậm đà và cá tính. Chúng sẽ khiến người thưởng thức vang say đắm nồng nàn.

2. Rượu vang nhập khẩu Pháp

Nhắc đến rượu vang nhập khẩu ngon, chúng ta không thể không nhắc đến rượu vang Pháp. Đây là một nước nổi tiếng về các dòng rượu vang theo nhiều phong cách khác nhau.

Rượu vang Pháp được sản xuất từ những giống nho chất lượng. Đồng thời, dòng rượu vang nhập khẩu này được sáng chế từ những bậc thầy nổi tiếng. Dòng rượu vang này mang lại hương vị đậm đà và xuất sắc.

3. Rượu vang nhập khẩu ngon của Ý

Rượu vang Ý đã không còn xa lạ với chúng ta. Chắc hẳn với những bạn thích vang tại Việt Nam sẽ không quên loại rượu vang nhập khẩu này. Vang mang cấu trúc hài hòa kết hợp với hương vị đậm đà. Người thưởng thức sẽ cảm giác tuyệt vời và thư thái khi uống.

4. Rượu vang nhập khẩu Mỹ

Rượu vang nhập khẩu Mỹ
Rượu vang nhập khẩu Mỹ

Đây là một trong những dòng rượu vang nhập khẩu phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Rượu vang Mỹ được người dùng yêu thích với hương vị mềm mại, dư vị vẫn tròn đầy sau khi thưởng thức.

Một trong những loại rượu vang Mỹ có cấu trucs khỏe chắc là vang California. Có thể nói rằng, không còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức những ly vang California cùng những tri kỷ hoặc sự lãng mạn cùng người yêu thương.

5. Rượu vang nhập khẩu Úc

Tại thị trường vang nhập khẩu Việt Nam, những chai vang Úc là không thể thiếu. Chúng được xếp vào danh sách một trong các dòng rượu vang nhập khẩu ngon nhất hiện nay.  

Rượu vang Úc đực ủ trong thùng gỗ sồi trong một khoảng thời gian dài. Chính vì thế, dòng rượu này có màu khá đậm, hương vị rất hài hòa, xen lẫn vị ngọt và chát, vô cùng hấp dẫn.

Như vậy, trên đây là các dòng rượu vang nhập khẩu ngon nhất hiện nay. Ngay bây giờ, bạn hãy chọn cho mình một dòng vang nhập khẩu ngon yêu thích nhất tại rượu vang Minh Thịnh nhé!