Top 3 ruou vang chile được ưa chuộng nhất

Ruou vang chile, một trong những cái tên tiêu biểu đại diện cho trường phái thế giới mới. Loại rượu này, chiếm được sự sủng ái của người thưởng thức nhờ sự  ổn định về chất lượng, mùi vị và đặc biệt nhất là giá thành hết sức hợp lý. Bài viết hôm nay Minh Thịnh Wine sẽ giới thiệu đến bạn  top 3 loại rượu vang chile được chuộng nhất hiện nay.

Ruou Vang Chile Cono Sur Tocornal Cabernet Sauvignon

Ruou Vang Chile Cono Sur Tocornal Cabernet Sauvignon
Ruou Vang Chile Cono Sur Tocornal Cabernet Sauvignon

Nhắc đến rượu vang đỏ thượng hạn, thì một trong những cái tên nhất định không được bỏ qua chính là Cono Sur Tocornal Cabernet Sauvignon. Đây là một trong những chai ruou vang nổi tiếng của nhà làm vang Cono Sur. 

Chai vang này được sản xuất bởi giống nho vua của Chile là Cabernet Sauvignon. Cono Sur Tocornal Cabernet sở hữu những đặc trưng vốn có như màu đỏ ruby đậm, hương thơm của mâm xôi, mận cùng với một chút socola, gia vị, vani. Loại vàng này khá dễ uống và phù hợp với mọi bữa tiệc tùng liên hoan…

Ruou vang Chile Signus Cabernet Sauvignon

Signus Cabernet Sauvignon là một trong những chai ruou vang Chile thuộc phân khúc giá rẻ, nhưng chất lượng lại khá tuyệt vời. Do đó, nó được nhiều người yêu vang ưa thích lựa chọn. Vang làm hoàn toàn từ 100% Cabernet Sauvignon, đến từ vùng sản xuất vang nổi tiếng của Chile – Maule Valley.

Chai vang này có hương thơm đặc trưng của mâm xôi, anh đào cùng với việt quất… Vang cân bằng trên vòm miệng, sau đó kết thúc kéo dài dai dẳng.

Với cấu trúc đơn giản, cùng hương vị nhẹ nhàng, tinh tế. Chai ruou vang này sẽ rất thích hợp với những người mới biết đến rượu vang hoặc với phụ nữ.

Ruou vang Chile Caliterra Reserva Cabernet Sauvignon

Ruou vang Chile Caliterra Reserva Cabernet Sauvignon
Ruou vang Chile Caliterra Reserva Cabernet Sauvignon

Với lợi thế về điều kiện khí hậu cùng với thổ nhưỡng, thung lũng Colchagua đã cho ra đời những chai vang mang hương vị tuyệt hảo.  Một trong số đó phải kể đến là chai vang đỏ Caliterra Reserva Cabernet Sauvignon.

Cabernet Sauvignon đối với người thưởng thức là chai vang sống động, mãnh liệt. Nó có mùi vị tươi mát nhờ hương thơm của quả mọng như việt quất, mâm xôi kết hợp cùng với các nốt hương hoa, thuốc lá. Loại vang này có thể sử dụng ngay trong năm sản xuất, không cần phải đợi thời gian thành trưởng.

Chai ruou vang chile này hiện nay đang có mức giá trung bình từ 400.000đ/chai – 500.000đ/chai. Một mức giá quá là hạt dẻ để mua về thưởng thức hoặc làm quà tặng cho bạn bè người thân phải không. 

Nếu đang muốn chọn mua ruou vang chile nói riêng và các loại rượu vang nói chung, nhưng vẫn đang loay hoay tìm hiểu, cần người tư vấn, hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho Minh Thịnh Wine, qua hotline 0965 696 740. Nhân viên của Minh Thịnh luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn tốt nhất.