Chi tiết rượu vang Chile nhập khẩu giá bao nhiêu?

Rất nhiều người đã không ngừng đặt câu hỏi rằng rượu vang Chile nhập khẩu giá bao nhiêu, có đắt không? Nếu bạn cũng đang có chung thắc mắc này, hãy đọc thêm thông tin ở bài viết này nhé!

1. Rượu vang Chile nhập khẩu giá bao nhiêu?

Rượu vang Chile nhập khẩu giá bao nhiêu?
Rượu vang Chile nhập khẩu giá bao nhiêu?

Rượu vang Chile được biết đến là một trong những loại rượu dễ dùng nhất. Bởi vì, loại rượu này dễ uống và có mức giá vô cùng phù hợp với túi tiền. Rượu được dùng với nhiều nhu cầu dùng khác nhau của người Việt.

Đối với những người đã có tìm hiểu đến thế giới rượu vang thì chắc chắn đều sẽ biết rằng rượu vang Chile thật tuyệt. Hiện nay, loại rượu này ở thị trường Việt đang đón nhận được sự ưa chuộng của người dùng. Giá của rượu dao động từ vài trăm cho đến vài triệu.

Rượu vang Chile nhập khẩu giá bao nhiêu được quyết định bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Đó là về giống nho, về phương thức canh tác hay về thời gian ủ rượu,… 

Đối với những loại rượu có thời gian ủ ngắn, sản xuất từ nho giá rẻ thì giá của nó sẽ rơi vào 200 – 300.000 VNĐ.

Những loại rượu vang lâu đời, giống nho đắt hơn, thời gian ủ tốt hơn thì giá sẽ cao hơn. Thông thường, mức giá được bán từ 500 đến 1 triệu VNĐ/chai.

2. Vang đỏ Chile có giá bao nhiêu?

Vang đỏ Chile có giá bao nhiêu?
Vang đỏ Chile có giá bao nhiêu?

Để biết được loại rượu vang Chile nhập khẩu có giá bao nhiêu thì chúng ta phải biết về giống nho và quy trình sản xuất nó.

Chile có địa hình cũng như khí hậu rất đa dạng.  Rượu vàng đỏ được làm từ nhiều giống nho khác nhau. Do đó, nho được trồng ở mỗi vùng lại mang đến hương vị riêng biệt. Mức giá của rượu vang được bán ra vì thế cũng có sự khác biệt ở mỗi vùng.

Có một số rượu vang được sản xuất ngắn ngày thì mức giá dao động sẽ là từ 150 – 300/chai. Đối với những loại rượu vang có phân hạng cao hơn thì mức giá sẽ là 400 – 1 triệu VNĐ/chai.

3. Rượu vang trắng Chile – Rượu vang Chile nhập khẩu có giá bao nhiêu?

Loại rượu vang trắng ít phổ biến hơn so với rượu vang đỏ. Thế nhưng, những chai rượu vang trắng vẫn nhận được sự yêu mến từ nhiều người. Bởi vì, nó có được sự nhẹ nhàng trong hương vị của các loại hoa quả Chile.

Có 3 giống nho được dùng làm rượu vang trắng phổ biến ở Chile: Chardonnay, Riesling, Sauvignon Blanc.

Giá rượu vang trắng của Chile hiện nay đang được chia theo các phân hạng rượu và giống nho. Đối với những dòng rượu có phân hạng thấp thì mức giá giao động từ 150.000/chai – 300.000/chai. Đối với những dòng cao cấp thì sẽ được bán từ 350.000 – 850.000 VNĐ/chai.

Trên đây là tất cả những thông tin về rượu vang Chile nhập khẩu giá bao nhiêu. Hãy lựa chọn cho mình một dòng rượu phù hợp để thưởng thức bạn nhé! Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua rượu vang Chile, hãy truy cập ngay rượu vang Minh Thịnh.